สมัครสมาชิก
แจ้งฝาก-ถอน
Callcenter
Previous slide
Next slide

Responsible Gaming

Responsible Gaming

นโยบายการเล่นเกมส์อย่างมีความรับผิดชอบ 

บริษัท TDEDNEW.COM มีนโยบายที่เน้นความรับผิดชอบในการใช้งานอย่างสูงสุด เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการนำข้อมูลไปตัดสินใจในการเล่นเกมกีฬาเดิมพันทุกประเภทได้อย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จในทุกขั้นตอน ดังนั้น เรามีนโยบายเหตุสุดวัยในการเล่นเกมกีฬาเดิมพัน โปรดทำความเข้าใจและปฏิบัติตามนโยบายเหล่านี้เพื่อให้การใช้บริการเป็นประโยชน์และประสบความสำเร็จในส่วนของท่าน:

  1. อายุขั้นต่ำและความสำคัญของสุขภาพ: การเล่นเกมกีฬาเดิมพันควรมีอายุ 18 ปีเป็นต้นไป และสร้างความสมดุลในเวลาและห้ามให้เกิดผลกระทบทางกายหรือจิตใจให้กับสุขภาพ ควรให้ความสำคัญในการออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอเสมอ
  2. ควบคุมเวลาการเล่น: แนะนำให้ตั้งระยะเวลาในการเล่นเกมกีฬาเดิมพัน เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาอย่างไม่จำเป็น และส่งเสริมให้มีการติดต่อสื่อสารและพบปะเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่นในชีวิตประจำวัน
  3. ระมัดระวังการใช้เงิน: ไม่ควรใช้เงินส่วนที่สำคัญในการเล่นเกมกีฬาเดิมพัน และควรควบคุมการใช้เงินในการเล่นเกมกีฬาเดิมพันอย่างมีสติ หากมีปัญหาในเรื่องการใช้เงิน ควรหยุดการเล่นและขอความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง
  4. ความสำคัญในการเรียนรู้และงานที่ทำ: ควรให้ความสำคัญในการเรียนรู้และการทำงาน และไม่ให้การเล่นเกมกีฬาเดิมพันมีผลกระทบต่อการทำภารกิจในชีวิตประจำวัน
  5. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล : เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

การเล่นเกมกีฬาเดิมพัน อย่างมีความรับผิดชอบจำเป็นต่อการเพิ่มพูนทักษะและความรู้ แต่ควรทำเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตที่มีความตระหนักและมีส่วนร่วมในกิจกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในทุกด้านของชีวิตค่ะ

สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี
สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2530 ฉันเป็นบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญในการเขียนบทความต่าง ๆ เพราะการเขียนเป็นศิลปะที่สร้างสรรค์ผลงานทางความคิดและความจินตนาการ ฉันชอบใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ และหมั่นหาข้อมูลความรู้เพิ่มเติมเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและดึงดูดใจคนอ่าน

บทความที่น่าสนใจ

TDEDnew

Responsible Gaming

คุณอายุมากกว่า 18 ปี ใช่หรือไม่

จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ขึ้นไป หรือมีอายุตามที่กฎหมายในเขตศาลของท่านกำหนด โปรดกดยืนยันเพื่อดำเนินการต่อ