สมัครสมาชิก
แจ้งฝาก-ถอน
Callcenter
Previous slide
Next slide

About company

About company

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2530 เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท TDEDNEW.COM บริษัทของเรามีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการวิเคราะห์กีฬา และเป็นผู้นำด้านการวิเคราะห์กีฬาที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารที่เป็นทีเด็ดลับสุดยอดมาไว้ให้กับผู้ใช้บริการแบบครบครัน บริษัทเราเป็นระดับแถวหน้าของประเทศไทย และต่างประเทศที่ได้รับความยอมรับในระดับสากล และให้บริการที่มีคุณภาพเพื่อสนับสนุนและพัฒนากีฬาในทุกๆ ด้าน

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการวิเคราะห์ผลฟุตบอลที่มีความแม่นยำและเชื่อถือได้ในการวิเคราะห์ผลการแข่งขัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการสำรวจข้อมูลนักกีฬา และสถิติที่เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจทางด้านกีฬาทุกประเภท นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำและความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬารวมไปถึงข้อมูลในการตัดสินใจเพื่อการเดิมพันกับเกมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางด้านนี้ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำไปใช้ในการพัฒนาทักษะ และเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการเข้าร่วมเดิมพันได้อย่างมืออาชีพ และก้าวข้ามข้อจำกัดในด้านกีฬาเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ 

บริษัทของเรามีทีมวิเคราะห์ที่มีความเชี่ยวชาญในกีฬาต่างๆ รวมถึงใช้เทคโนโลยี และข้อมูลที่เป็นที่น่าเชื่อถือในการวิเคราะห์ นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ และสร้างผลงานมาเป็นระยะเวลานานจนเป็นที่ยอมรับ และมีการกล่าวถึงในแวดวงการพนันออนไลน์อีกด้วย บริษัทเรามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดกีฬาอย่างครบวงจร เป้าหมายหลักของเราคือการส่งมอบความสำเร็จให้กับลูกค้า โดยให้บริการที่เป็นเลิศทางด้านวิเคราะห์ และสนับสนุนในการพัฒนากีฬาให้เติบโตจนต่อยอดไปเป็นการสร้างรายได้ ได้อย่างเจริญรุ่งเรืองและยั่งยืนในอนาคต

สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี
สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ สุภาวดี วัฒนศักดิ์มนตรี เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2530 ฉันเป็นบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญในการเขียนบทความต่าง ๆ เพราะการเขียนเป็นศิลปะที่สร้างสรรค์ผลงานทางความคิดและความจินตนาการ ฉันชอบใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ และหมั่นหาข้อมูลความรู้เพิ่มเติมเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและดึงดูดใจคนอ่าน

บทความที่น่าสนใจ

TDEDnew

Responsible Gaming

คุณอายุมากกว่า 18 ปี ใช่หรือไม่

จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ขึ้นไป หรือมีอายุตามที่กฎหมายในเขตศาลของท่านกำหนด โปรดกดยืนยันเพื่อดำเนินการต่อ